Tủ bánh bao ESM-55 là thuộc danh mục Thiết Bị Dùng Điện sử dụng để hấp nóng và trưng bày bánh bao, giò chả, xúc xích, ... phục vụ quán bán đồ ăn sáng. Tủ hấp bánh bao ESM-55 là một trong các Thiết Bị Nhà Hàng cao cấp nhất hiện nay, giúp các cửa hàng nâng cao doanh số bán hàng.
Tủ bánh bao dùng điện ESM-55 là gì?
- Tủ hấp bánh bao BERJAYA ESM-55 là dòng Tủ Hâm Nóng Thực Phẩm dùng điện dân dụng 220V/50Hz với công suất 1130W có tác dụng vừa hấp và vừa trưng bày bánh bao hiệu quả. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng bán bánh bao, bán đồ ăn sáng hay trong các căng tin.
- Tủ bánh bao BERJAYA ESM-55 là dòng Tủ hấp bánh bao mini dùng điện dân dụng có tác dụng vừa hấp và vừa trưng bày bánh bao hiệu quả. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng bán bánh bao, bán đồ ăn sáng hay trong các căng tin.
Thông số kỹ thuật Tủ hấp bánh bao
- Thương hiệu: BERJAYA
- Danh mục: Tủ Hâm Nóng Thực Phẩm
- Mã sản phẩm: ESM-55
- Phần trưng bày bánh: 450 x 485 x 713 mm
- Phần thân máy: 480 x 500 x 170 mm
- Kích thước DxRxC: 480 x 525 x 910 mm
- Kích thước đóng kiện: 620 x 620 x 975 mm
- Nguồn điện: 220 ~ 240V
- Tần Số: 50Hz/60Hz
- Trọng lượng: 44 Kg
- Xuất xứ: MALAYSIA
Đặc điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao
- Các lỗ thông gió có thể điều chỉnh.
- Tay cầm polycarbonate cách nhiệt với thiết bị treo tong.
- Ống thăm nước được làm bằng polycarbonate ( Ống trong suốt ) Giúp người dùng quan sát mực nước trong buồng đun hấp.
- Kính cường lực hai lớp với kính được xử lý chống nhỏ giọt cho tầm nhìn rõ ràng.
- Giá đỡ bằng nhôm mạ crôm để tránh oxy hóa và sức căng bề mặt cao để tránh nước
- Phao hoàn toàn bằng thép không gỉ có cảm biến mực nước - tuổi thọ cao và không gặp sự cố.
- Hệ thống 2 lò sưởi, giúp sưởi ấm nhanh chóng.
Báo giá Tủ hấp bánh bao dùng điện của BERJAYA
- CÔNG TY CỔ PHẦN ANY VIỆT NAM
- Hỗ trợ CSKH 24/7 điện thoại: 024.6663.2233 * 024.6663.2277 * 0868.843.815 * 0868.843.825
- Trụ sở: Số 25 ngõ 1 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
01:08:00
Tags :
tủ bánh bao
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments