CCS24SB13-2FB là mẫu Tủ Trưng Bày Bánh chuyên dụng BERJAYA 2 kệ bánh phía trên dung tích 926 lít, chiều dài 2400mm, công suất 1628W/220V, công nghệ làm lạnh quạt gió đối lưu nhiệt độ đều trong tủ
Tủ bánh Kem kính cong BERJAYA CCS24SB13-2FB
Thông số kỹ thuật Tủ bánh kính cong
- Nhà sản xuất: BERJAYA
- Mã sản phẩm: CCS24SB13-2FB
- Danh mục: Tủ Trưng Bày Bánh
- Loại tủ trưng bày bánh kem kính cong
- Nhiệt độ bảo quản: +1℃ ~ +6℃
- Kích thước: 2400 x 700 x 1350 mm
- Dung tích: 926 Lít
- Công suất làm lạnh: 1628 W
- Dòng điện: 9 ~ 10 (A)
- Điện áp: 230V/50Hz/1P (220V/60Hz/1P)
- Hệ thống làm lạnh: Quạt gió đảo đều nhiệt
- Chất làm lạnh: Gas R404A
- Trọng lượng: 328 Kg
- Xuất xứ: MALAYSIA
Danh sách các model của Tủ Bánh Kính Cong BERJAYA
Đặc điểm nổi bật của Tủ mát trưng bày bánh Kem kính cong
- Tủ Trưng Bày Bánh chuyên dùng cho việc bảo quản và trưng bày bánh sinh nhật cho tiệm bánh hay tiệm Coffee.
- Cơ thể cách nhiệt Cyclo-isopentane Polyurethance mật độ cao tiết kiệm năng lượng.
- Máy sưởi công suất tối thiểu cho cơ thể để tránh ngưng tụ ở mức năng lượng thấp nhất.
- Hệ thống sưởi cuộn dàn lạnh tự động, tiết kiệm năng lượng với chu kỳ rã đông ngắn.
- Thích hợp cho bánh và bánh kẹo. Trưng bày và quảng bá sản phẩm, mà tạo ra doanh số.
- Khoang hiển thị được xây dựng với kính cứng hai lớp cách nhiệt tốt.
- Kính trong suốt 4 mặt với mặt trước cong và ánh sáng bên trong cho màn hình tuyệt vời.
- Cuộn dây quá khổ và hệ thống quạt vận tốc thấp duy trì độ ẩm cao và nhiệt độ thấp và độ tươi của sản phẩm.
- Chất làm lạnh gas R404A thân thiện với môi trường
- Lock máy làm việc ổn định và độ bền cao.
- Tủ có 2 cánh mở độc lập nên tiết kiện nhiệt cũng như tiết kiệm điện năng khi lấy đồ.
LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ANY VIỆT NAM
- Trụ sở: Số 25 ngõ 1 đường Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam
- Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh
- Chăm sóc khách hàng: 0904.938.569
19:20:00
Tags :
CCS24SB13-2FB
,
tủ bánh
,
Tủ Bánh Kem
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments