Thứ Tư, 12 tháng 6, 2024

thumbnail

Máy xay sinh tố BERJAYA BJY-CB2SC-B

Máy xay sinh tố BERJAYA BJY-CB2SC-B là thiết bị xay đa năng nhập khẩu từ Malaysia. Không chỉ có khả năng xay các loại rau củ, máy còn giúp xay các loại thực phẩm, hạt khô, ... đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Máy xay sinh tố BERJAYA BJY-CB2SC-B

 

Đặc điểm của máy xay sinh tố BJY-CB2SC-B

  • Sản phẩm được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Vì thế, máy xay BJY-CB2SC-B luôn được đảm bảo về độ bền, động cơ hoạt động mạnh mẽ đem lại hiệu quả cao.
  • Cụ thể, thiết bị được được trang bị động cơ và lưỡi dao bằng thép không gì chịu lực tốt. Tốc độ quay 25000-28000 vòng mỗi phút giúp thực phẩm được xay nhanh chóng. Với máy xay BJY-CB2SC-B, việc xay trái cây, thực phẩm trở nên vô cùng dễ dàng, tiện lợi
  • Máy xay sinh tố BJY-CB2SC-B có thiết kế lồng bao trùm cối xay vô cùng tiện lợi. Chi tiết này không chỉ hạn chế thực phẩm bị bắn hay văng ra ngoài trong quá trình xay. Mà còn giúp việc xay thực phẩm thêm sạch sẽ, và giảm tiếng ồn.
  • Chất liệu thân máy từ nhựa cao cấp không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp thiết bị có độ bền cao, đẹp mắt.
  • Máy gồm nhiều chế độ xay cũng như nhiều tốc độ với cách điều chỉnh đơn giản. Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn cách xay phù hợp với thực phẩm hay món đồ uống bạn cần chế biến.
  • Bình xay lớn với dung tích 2 lít cho phép thiết bị có thế xay nhiều thực phẩm, trái cây.

Thông số kỹ thuật Máy xay sinh tố BERJAYA

  • Nhà sản xuất: BERJAYA
  • Mã sản phẩm: BJY-CB2SC-B
  • Danh mục: Máy xay sinh tố
  • Dung tích: 2 Lít
  • Tốc độ quay: 25000 ~ 28000 (Vòng / Phút)
  • Điện áp:  220-240 / 1/ 50Hz
  • Công suất: 1500 (W)
  • Trọng lượng: 9 (Kg)
  • Khối lượng đóng gói : 9.8 (Kg)
  • Kích thước thiết bị : 235 x 270 x 520 (mm)
  • Kích thước bao bì: 365 x 305 x 595 (mm)
  • Xuất xứ: MALAYSIA

 LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ANY VIỆT NAM

  • Trụ sở: Số 25 ngõ 1 đường Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Chăm sóc khách hàng: 0904.938.569

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments