Thứ Tư, 12 tháng 6, 2024

thumbnail

Máy xay sinh tố BERJAYA BJY-CB2L-B

Máy xay sinh tố BERJAYA BJY-CB2L-B là thiết bị xay, trộn trái cây vô cùng hiệu quả được nhập khẩu từ Malaysia. Với nhiều tính năng nổi bật, hiện nay, máy xay sinh tố BJY-CB2L-B được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, của hàng kinh doanh đồ uống.
Máy xay sinh tố BERJAYA BJY-CB2L-B

 

Tính năng nổi bật của máy xay sinh tố BJY-CB2L-B

  • Máy xay BJY-CB2L-B được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Vì thế sản phẩm có hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ, ổn định và rất tiết kiệm điện năng.
  • Thân máy từ nhựa cao cấp sáng đẹp và có độ bền cao. Lưỡi dao được làm từ thép không gỉ giúp tránh bị ăn mòn hiệu quả. Bên cạnh đó kết cấu lưỡi dao chịu lực giúp các nguyên liệu được xay nhuyễn khi máy hoạt động.
  • Máy xay sinh tố BERJAYA có động cơ hoạt động với tốc độ quay lên tới 40000 vòng/ phút. Nhờ đó, việc xay trộn trái cây được thực hiện vô cùng hiệu quả.
  • Máy được thiết kế nút điều chỉnh với nhiều tốc độ. Người sử dụng có thể dễ dàng vận hành máy với tốc độ theo ý muốn để có được kết quả pha trộn tốt nhất.
  • Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn nhẹ nhàng tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy xay sinh tố BERJAYA BJY-CB2L-B

  • Khi vận hành thiết bị cần đặt máy ở nơi bằng phẳng để tránh máy bị rơi vỡ.
  • Vệ sinh máy thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Đồng thời cũng để giúp máy không bị oxi hóa.

Thông số kỹ thuật Máy xay sinh tố BERJAYA

  • Nhà sản xuất: BERJAYA
  • Mã sản phẩm: BJY-CB2L-B
  • Danh mục: Máy xay sinh tố
  • Dung tích: 2 Lít
  • Tốc độ quay: 40.000(Vòng / Phút)
  • Điện áp:  220 ~ 240 / 1/ 50Hz
  • Công suất: 1800 (W)
  • Trọng lượng: 4.65(Kg)
  • Khối lượng đóng gói : 4.9 (Kg)
  • Kích thước thiết bị : 190 x 220 x 480 (mm)
  • Kích thước bao bì: 308 x 255 x 355 (mm)
  • Xuất xứ: MALAYSIA

 LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ANY VIỆT NAM

  • Trụ sở: Số 25 ngõ 1 đường Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Chăm sóc khách hàng: 0904.938.569

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments