Thứ Năm, 4 tháng 3, 2021

thumbnail

Bếp nướng 3 họng gas Berjaya CB3B-17

 

Bếp nướng 3 họng gas Berjaya CB3B-17

Bếp nướng 3 họng gas Berjaya CB3B-17 giúp nướng hầu như loại thực phẩm gì cũng có thể đưa vào nướng để thành một món ngon, từ thịt, cá đến rau củ đều có thể chế biến thành món nướng…

Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB3BFS-17
Bếp nướng than nhân tạo Berjaya CB3BFS-17

Đặc điểm Bếp nướng 3 họng gas Berjaya CB3B-17

– Khung của bếp làm bằng inox nên làm sạch dễ dàng và độ bền cao.
– Được trang bị bằng núm vặn để điều khiển nên dễ sử dụng.
– Kết nối gas phía sau nên đảm bản được an toàn và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
– Bếp sử dụng đánh lửa Piezo tự động theo tiêu chuẩn Châu Âu.
– Lỗ nhòm ngọn lửa để người dùng có thể quan sát.
– Các họng gas đốt nóng tấm gang để ra nhiệt nướng.

Bạn nên chọn Bếp nướng 3 họng gas Berjaya CB3B-17

– Tại các Nhà hàng Á hay Âu hiện nay thì cũng cần thường phải có vài món nướng trong thực đơn. Món nướng là món khoái khẩu của thực khách nhất là vào thời điểm mùa đông.
– Thời nay, hầu như loại thực phẩm gì cũng có thể đưa vào nướng để thành một món ngon, từ thịt, cá đến rau củ đều có thể chế biến thành món nướng…
– Với các nhà hàng lớn, cần nướng số lượng lớn cho một tiệc cưới hay tiệc đông vài trăm người, giải pháp là chọn mua các loại bếp nướng công nghiệp bằng than nhân tạo dùng gas để đáp ứng chất lượng món ăn và tốc độ ra món. Với bếp nướng công nghiệp này thì việc đáp ứng thức ăn cho khách hàng đã được giải quyết một cách rất hiệu quả.

Thông số kỹ thuật Bếp nướng 3 họng gas Berjaya CB3B-17

– Nhà sản xuất: BERJAYA
– Mã sản phẩm: CB3B-17
– Kích thước (DxRxC): 600 x 790 x 350 mm
– KT đống kiện (DxRxC): 677 x 845 x 445 mm
– Thuộc nhóm Bếp nướng dùng gas
– Số họng đốt gas: 3 họng
– Công suất: 45000 Btu/Hr (MJ/hr)
– Bếp sử Van gas hạ áp sử dụng cho các bếp gas gia đình.
– Trọng lượng: 71 Kg
– Sản phẩm được nhập khẩu MALAYSIA

Video giới thiếu và hướng dẫn sử dụng Bếp nướng

Catalogue thiết bị danh mục bếp BERJAYA

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments