Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2024

thumbnail

Máy trộn bột 66 lít BERJAYA BJY-SM50D điện áp 380~415V/3F

Máy trộn bột Berjaya BJY-SM50D là gì?

Máy trộn bột Berjaya BJY-SM50D là một Máy trộn bột được nhập khẩu Malaysia có dung tích 66 lít, công suất trộn bột khô 25Kg điện năng tiêu thụ 2800 / 3600(W). Berjaya BJY-SM50D là dụng cụ chuyên dụng để trộn, nhào thực phẩm và là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của người làm bánh.

Máy trộn bột 66 lít BERJAYA BJY-SM50D điện áp 380~415V/3F


 

Đặc điểm nổi bật của Máy trộn bột Berjaya BJY-SM50D

  • Động cơ hiệu quả cao.
  • Động cơ tản nhiệt tuyệt vời.
  • Kiểm soát 3 tốc độ (Nhanh - Trung bình - Chậm) thích hợp để trộn trứng, bơ, patty hoặc bột.
  • Tường trong của bát không dính.
  • Thiết kế nâng cao cho móc và cánh khuấy.
  • Nâng cao hoạt động sản xuất, tiết kiệm thời gian.
  • Hệ thống bánh răng cao cấp, hoạt động ít tiếng ồn.
  • Có thể trộn nhẹ bột bánh mì, phát triển cấu trúc gluten thích hợp và không làm việc quá sức với bột
  • Có khả năng xử lý nhiều loại bột khác nhau như bột cứng với mức độ hydrat hóa thấp và loại hydrat hóa cao như ciabatta.

Thông số kỹ thuật Máy trộn bột BERJAYA

  • Thương hiệu: BERJAYA
  • Model: BJY-SM50D
  • Danh mục: Máy Trộn Bột
  • Kích thước máy: 1020 x 590 x 1170 mm
  • KT đóng kiện: 1110 x 640 x 1290 mm
  • Dung tích: 66 Lít
  • Điện áp: 380V - 415V/3F
  • Công suất: 2800 / 3600 (W)
  • Tốc độ trộn bột: 240 / 120 (vòng/phút)
  • Tốc độ bắt bột: 24/12 (vòng/phút)
  • Công suất bột khô: 25 Kg (Công suất bột có nghĩa là trọng lượng tối đa sau khi trộn bột trước với 50% nước.)
  • Trọng lượng: 275 Kg
  • Xuất xứ: MALAYSIA
  • Hàng nhập khẩu nguyên kiện, mới 100%

Máy nhồi trộn bột đảm bảo được yêu cầu

  • Việc trộn bột làm bánh đối với những người thợ làm bánh chuyên nghiệp việc nhồi trộn bột rất dễ dàng và đơn giản không mấy khó khăn gì nhưng đối với những người mới học nghề làm bánh thì việc này sẽ khá khó khăn hơn. Họ chưa có đủ kinh nghiệm, bề dày nhuần nhuyễn để cân đo đóng đếm mẻ bột đến khi đạt chuẩn.
  • Do đó, việc sử dụng máy trộn bột sẽ giúp họ dễ cân đo đóng đếm được, khối bột được trộn đều kỹ, hòa quyện lẫn nhau sẽ đảm bảo đúng tỷ lệ công thức và họ sẽ không bảo đau đầu về chất lượng bánh khô, nở không đạt chuẩn…

Tiết kiệm được thời gian và công sức

  • Sử dụng máy trộn bột giúp thời gian làm bánh sẽ nhanh hơn, giảm nhiều công đoạn cũng như sức lực giúp các thợ làm bánh nâng cao được năng lực sản xuất.
  • Ngày nay với sự ra đời của máy trộn bột, người thợ làm bánh sẽ không quá nhiều thời gian và công sức để chế biến ra những món bánh thơm ngon, bổ dưỡng, chuẩn vị.
  • Bạn chỉ cần cho một lượng bột nhất định tùy theo nhu cầu cho vào máy trộn bột, trong một khoảng thời gian nhất định và ấn nút, nó sẽ xử lý cho bạn, vừa nhanh, vừa đều, vừa nhuyễn mà lại không tốn công sức, tiết kiệm thời gian khi đang bận bịu xử lý một cuộc điện thoại đặt hàng mới….

Đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm không chịu sự tiếp xúc trực tiếp tay người. Vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được loại trừ một cách triệt để.

Công dụng máy trộn bột

Chỉ với việc thế thay càng đánh bột thích hợp (ví dụ như dạng móc câu) là người dùng đã có thể sử dụng máy để nhồi trộn những khối bột làm bánh mì truyền thống, bánh hấp dimsum, pizza, bánh bao, bánh canh,… Trộn hay quết giò sống, chả cá, chả mực,…Trộn mỹ phẩm hay trộn bột làm thuốc.

Máy trộn bột nào cũng có thể nhồi bột làm bánh mì

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy trộn bột từ cầm tay đến dạng đứng để bàn, từ phục vụ mục đích gia đình cho đến kinh doanh hướng công nghiệp, tuy vậy nhưng không phải tất cả đều cho kết quả như mong muốn khi làm bánh mì. Máy trộn bột bánh mì hiệu quả nhất phải đảm bảo được:
  • Chất liệu đảm bảo: chất liệu cấu thành máy sẽ giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của máy. Hơn thế nữa còn không làm ảnh hưởng đến thành phẩm đem trộn.
  • Công suất lớn: Việc trộn và nhồi khối bột cứng, dẻo dai trong thời gian liền luôn đòi hỏi máy phải được trang bị motor có công suất lớn, chất lượng cao.
  • Càng đánh khỏe: Có rất nhiều loại càng đánh bột và được sử dụng với những mục đích khác nhau. Loại càng chuyên dùng để nhồi bột làm bánh mì phải được làm từ chất liệu đảm bảo (tránh ảnh hưởng đến bột đánh), có độ cứng và dày thích hợp. Có như vậy mới đủ sức để nhồi bột mà không xảy ra tình trạng mẻ càng hay gãy càng.

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments